Các dạng hẹp & dài Bao quy đầu phổ biến

 

5 tác hại của dài và hẹp Bao quy đầu
1 Xuất tinh sớm
Bao quy đầu quá dài bao phủ đầu dương vật, khiến niêm mạc quy đầu (chứa nhiều dây thần kinh cảm giác) ít có cơ hội tiếp xúc bên ngoài và trở nên rất mẫn cảm, dễ bị kích thích khi thực hiện giao hợp. Từ đó dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới.

5 Suy giảm chức năng sinh lý

Miệng Bao quy đầu quá hẹp sẽ kiềm hãm sự phát triển của dương vật khi nam giới đến tuổi trưởng thành. Ảnh hưởng đến kích thước và chất lượng đời sống tình dục. Miệng Bao quy đầu còn có khả năng dẫn đến đau đớn khi quan hệ, viêm nhiễm thậm chí xuất huyết dẫn đến hoại tử.

2 Nguy cơ ung thư dương vật

Bao quy đầu quá dài khiến các chất cặn bã có cơ hội lưu lại trên dương vật. Các chất cặn bã này là nguyên nhân chủ yếu gây nên cá bệnh viêm nhiễm và tăng nguy cơ ung thư dương vật.

3 Gây bệnh phụ khoa cho nữ giới

Các chất cặn bã lưu lại trên quy đầu chứa nhiều khuẩn gây hại. Khi thực hiện giao hợp những khuẩn có hại này xâm nhập âm đạo của phụ nữ gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và bệnh xã hội.

4 Gây nhiễm trùng và viêm niệu đạo

Các chất cặn bã thường xuyên tích tụ bên trong quy đầu chứa nhiều vi khuẩn gây hại. Trong môi trường kín và ẩm thấp dưới bao da quy đầu là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Vi khuẩn tấn công niệu đạo gây viêm niệu đạo và nhiều bệnh khác cho cơ quan sinh dục.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu
                         theo công nghệ Hàn Quốc

 

Ưu điểm
phương pháp xâm lấn tối thiểu theo phương pháp Hàn Quốc