Việc đạt được sự cương cứng như ý muốn là một điều bất cứ người đàn ông nào cũng mơ ước. Nhưng để hoàn thành được nhiệm vụ của đàn ông một cách hoàn hảo thì có đến 52% nam giới bị liệt dương ở các mức độ khác nhau – căn bệnh mà mọi người trong dân gian hay gọi là “Trên bảo dưới không nghe”. Tuổi càng cao tỷ lệ mắc bệnh càng tăng lên. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có 39% nam giới ở độ tuổi 30 - 40 tuổi mắc bệnh này, một tỷ lệ tương đối cao.

Nguyên lý của sự cương cứng ở dương vật
Khi dây thần kinh điều khiển sự cương cứng trong bộ não được kích hoạt, nó đi xuống tủy sống đến dương vật. Ở dương vật được cấu tạo bởi hai khối cấu trúc hình trụ song song gọi là thể hang, gồm nhiều mạch máu. Khi các xung động thần kinh não báo hiệu, lượng máu dồn về thể hang, sự tăng lượng máu này sẽ bơm căng phồng thể hang tạo ra sự cương cứng. Nếu sự phấn kích liên tục, lưu lượng máu dồn về nhiều sẽ duy trì tình trạng cương cứng.
Điều không may là không phải lúc nào người đàn ông cũng điều khiển được sự cương cứng của họ. Nhiều bệnh tật hay việc điều trị bệnh cũng có thể dẫn đến bệnh Liệt Dương. Bệnh Liệt Dương thường có thể điều trị được và hiệu quả cao nếu tìm ra nguyên nhân và và sớm điều trị đúng phương pháp. Dưới đây là một số căn bệnh có thể ảnh hưởng đến Liệt Dương
Nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương

 

Hiện nay chủ yếu gồm nguyên nhân về tâm lý, về sinh lý và cả tâm sinh lý.
- Mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, nhiễm cholesterol, béo phì,... gây hẹp mạch máu làm cho máu lưu thông không tốt đến vùng nhạy cảm.
- Cơ quan sinh dục có một số bệnh bẩm sinh làm cho không tự chủ được sự cương cứng.
- Sử dụng các chất kích thích như bia, rươu, thuốc lá,... làm giảm khả năng kiểm soát của cơ thể.
- Tác dụng phụ của một số thuốc điều trị cao huyết áp, tim mạch, thuốc an thần,...hoặc sau khi làm thủ thuật.

- Tuổi càng cao thì tinh khí càng giảm, cũng gây ra chứng liệt dương.

- Công việc, cuộc sống nhiều áp lực, căng thẳng, mất ngủ, stress,...làm đàn ông không còn nhiều ham muốn về tình dục.

- Áp lực không làm thỏa mãn đối tác dẫn đến rối loạn cương dương.

- Do chấn thương ở vùng kín, ở tủy sống hoặc vùng chậu, ảnh hưởng đến các thần kinh giao cảm,...

4 Tác hại lớn của Liệt Dương

 

1 Khi bị liệt dương, bạn mất tự tin do cảm thấy chất đàn ông của mình không đủ mạnh mẽ, không thể làm thỏa mãn vợ mình, dẫn đến nhưng căng thẳng trong quan hệ vợ chồng. Tâm lý mất cân bằng có thể gây ra những hành vi tiêu cực ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

4Giảm chất lượng tinh trùng: khi bị liệt dương có nghĩa là chức năng sinh lý của bạn không được khỏe mạnh, do đó chất lượng tinh trùng cũng theo đó mà giảm đi rất nhiều, không đảm bảo cho việc thụ tinh. Nếu thụ tinh thành công đi nữa thì đứa bé cũng không hoàn toàn khỏe mạnh được như bình thường.

 

2 Người vợ không được đáp ứng: sinh hoạt tình dục là hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể, khi vợ bạn cảm thấy bị mất hứng hoặc không đủ thỏa mãn dễ dẫn đến những nghi ngờ, ghen tuông, căng thẳng giữa 2 vợ chồng, khả năng xảy ra lục đục là khó tránh khỏi

3 Khả năng vô sinh: do cơ hội tinh trùng gặp trứng bị thấp đi. Khi bị yếu sinh lý, dương vật của bạn không hoàn toàn cương đến lúc xuất tinh nên tỉ lệ tinh trùng lọt được vào bên trong tử cung là rất thấp, khó để trứng được thụ tinh.

Phương pháp điều trị bệnh Liệt Dương

 

- Bệnh nhân cần được các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra chức năng, tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó mới có hướng điều trị phù hợp.

- Không có tâm lý nóng vội: vì điều trị liệt dương cần phải có thời gian để cơ thể từ từ hồi phục

- Phẫu thuật: đối với những người có rối loạn hay có chấn thương ở các ống mạch dẫn tinh, cần dùng đến phẫu thuật để xử lý.

- Sử dụng các dụng cụ hỗ trợ tình dục để tăng khoái cảm cho đối tác, cần tư vấn kĩ với bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, Liệt Dương là một trong những bệnh thường xuyên được các bênh nhân tin tưởng thăm khám và điều trị, chúng tôi tự tin là phòng khám hàng đầu có đội Bác Sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chữa trị bệnh Liệt Dương trên 2000 trường hợp đã thành công khi khám chữa bệnh tại đây. Liên hệ với tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng bệnh của bạn

Lý do chọn
phòng khám đa khoa Thế Giới

1Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành điều trị. Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ. Hệ thống thiết bị tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu tiên tiến nhất hiện nay đạt chuẩn quốc tế.

2 An toàn được đảm bảo với e kíp chuyên nghiệp.Đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản đối với các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới với trên 95% bệnh nhân hài lòng với kết quả thu được sau thủ thuật.

4 Thời gian thủ thuật ngắn, không đau đớn, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của bệnh nhân. Không cần trở lại cắt chỉ sau khi đã thực hiện xong thủ thuật.

3 Một trong những vấn đề quan trọng mà người bệnh quan tâm nhất chính là chi phí cho việc chữa trị. Phòng khám đa khoa Thế Giới hiểu rõ vấn đề này của bệnh nhân và để đồng hành cùng người bệnh thì chúng tôi đã nỗ lực giảm thiểu chi phí ở mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo được kỹ thuật tốt nhất cho tất cả mọi người.