Tại sao phải điều trị Xuất tinh sớm ?

Khác với trước đây, khi nhu cầu tình dục ngày càng nâng cao hơn, chất lượng đời sống tình dục là rất quan trọng trong mối quan hệ hai bên.

Hiện nay Xuất tinh sớm tác động rất nhiều đến cuộc sống ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần, công việc cũng giảm sút và hạnh phúc gia đình dễ tan vỡ.

Do đó, Xuất tinh sớm được quan tâm nhiều hơn và tìm những giải pháp khắc phục một cách cấp thiết

4 nguyên nhân gây nên bệnh Xuất tinh sớm
1Xuất tinh sớm do thể chất không tốt, mắc bệnh lý nặng nào đó ở giai đoạn đầu, ham muốn cao, phản xạ xuất tinh giảm…cũng dẫn đến nguy cơ này. Khi có dấu hiệu bất thường, bệnh nhân cần phải giảm hoặc ngừng quan hệ tình dục lại để theo dõi tiếp tình hình.

2Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý: ham muốn tình dục quá cao trong một thời gian dài, đam mê sắc dục quá lớn, thủ dâm quá nhiều, tâm lý căng thẳng cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng Xuất tinh sớm.

3Xuất tinh sớm do biến chứng bệnh lý: như các bệnh viêm mào tinh, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm nang tinh hoàn…

4 Xuất tinh sớm do kích thích cục bộ: bao quy đầu quá dài, mặc quần lót chật sẽ làm cho quy đầu dương vật bị kích thích, hoặc đọc truyện, xem phim ảnh có nội dung khiêu dâm sẽ phát sinh thói quen Xuất tinh sớm.

Phương pháp
trị Xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

 

Kỹ thuật cắt dây thần kinh giao cảm ( cắt dây thần kinh lưng dương vật) là phương pháp dùng để điều trị Xuất tinh sớm do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm.
Ở ngoài da của bộ phận sinh dục nam các bác sĩ nam khoa sẽ tiến hành mổ một vết mổ nhỏ dài khoảng 2-3mm, và sâu khoảng 0.5mm, thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm để giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật. Từ đó kéo dài thời gian quan hệ đáng kể và hiệu quả ngay tức thì.

Phương pháp này là phương pháp hiệu quả nhất trong điều trị Xuất tinh sớm được các nước tiên tiến áp dụng. Các bệnh nhân có nhu cầu điều trị nên tìm hiểu kỹ các phòng khám đa khoa có chuyên môn cao, uy tín để điều trị.

Ưu điểm của phương pháp
chặn dây thần kinh lưng dương vật

 

Phù hợp với mọi nguyên nhân dẫn đến Xuất tinh sớm, như xuất tinh sớm nguyên phát, xuất tinh sớm thứ phát…đặc biệt đối với nguyên nhân do thủ dâm nhiều dẫn đến Xuất tinh sớm càng hiệu quả. Tiểu phẫu này cũng không giới hạn ở độ tuổi bệnh nhân, chỉ cần nam giới đã quan hệ và mắc bệnh Xuất tinh sớm là có thể tiến hành tiểu phẫu này.

Hiệu quả điều trị tốt, thông thường sau 1 tháng kể từ khi làm thủ thuật, có thể bắt đầu quan hệ trở lại, chức năng khống chế xuất tinh được nâng cao đáng kể. Căn cứ vào số liệu thống kê, có 87,5% bệnh nhân có thể kéo dài thời gian quan hệ từ 10 phút trở lên (trong đó 20% bệnh nhân có thể quan hệ trên 30 phút), 10% bệnh nhân kéo dài thời gian quan hệ từ 5 phút trở lên.

An toàn cao: chỉ tiến hành một vết cắt nhỏ, nông ở phần rãnh quy đầu, không ảnh hưởng đến tinh hoàn hay ống dẫn tinh, không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe sinh sản. Do vậy nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị bằng phương pháp này.

Thời gian hồi phục nhanh: Do vết cắt nhỏ, thông thường từ 2- 3 mm, sau khi làm tiểu phẫu không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Lý do chọn
phòng khám đa khoa Thế Giới

1Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành điều trị. Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ. Hệ thống thiết bị tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu tiên tiến nhất hiện nay đạt chuẩn quốc tế.

2 An toàn được đảm bảo với e kíp chuyên nghiệp.Đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản đối với các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới với trên 95% bệnh nhân hài lòng với kết quả thu được sau thủ thuật.

4 Thời gian thủ thuật ngắn, không đau đớn, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của bệnh nhân. Không cần trở lại cắt chỉ sau khi đã thực hiện xong thủ thuật.

3 Một trong những vấn đề quan trọng mà người bệnh quan tâm nhất chính là chi phí cho việc chữa trị. Phòng khám đa khoa Thế Giới hiểu rõ vấn đề này của bệnh nhân và để đồng hành cùng người bệnh thì chúng tôi đã nỗ lực giảm thiểu chi phí ở mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo được kỹ thuật tốt nhất cho tất cả mọi người.